Home Nhà cửa 3 thương hiệu đồ gia dụng tối giản trên Shopee mình rất mê

3 thương hiệu đồ gia dụng tối giản trên Shopee mình rất mê

by admin

Là một Shopee-holic, hầu hết đồ gia dụng trong nhà mình đều đến từ nền tảng mua sắm này. Bài viết này Ngân sẽ giới thiệu đến mọi người 3 thương hiệu đồ gia dụng theo phong cách tối giản mà mình thường mua trên Shopee nha!

1. MOGABANA

Đường link cửa hàng: https://shopee.vn/mogabanavn

Mỗi khi cần mua các vật dụng lưu trữ thì thương hiệu đầu tiên mình nghĩ đến là Mogabana.

Ấn tượng của mình về thương hiệu này là chuyên sản phẩm giúp nhà cửa gọn gàng hơn, ví dụ như khay nhựa chia ngăn, hộp nhựa lưu trữ và chai lọ nhựa cao cấp. Ngoài ra Mogabana còn có nhiều sản phẩm chăm sóc nhà cửa tiện ích khác như dụng cụ vệ sinh nhà cửa và đồ dùng nhà bếp.

Hầu hết sản phẩm tại Mogabana là tông màu trắng tối giản với đường nét tinh tế và cứng cáp, không chỉ mang lại tiện ích hàng ngày mà bản thân sản phẩm cũng là một món đồ trang trí rất xinh trong nhà.

Sản phẩm tại Mogabana khiến mình liên tưởng đến thương hiệu MUJI, nhưng với mức giá dễ chịu hơn. Nếu bạn mê trang trí nhà cửa theo phong cách tối giản thì Mogabana có thể là lựa chọn khá phù hợp.

2. EMMO

Đường link cửa hàng: https://shopee.vn/emmo.vn

Một thương hiệu khác mà thường “săn” đồ gia dụng tiện ích chính là Emmo.

Sản phẩm gia dụng tại Emmo khá đa dạng, hầu hết là các món đồ tiện ích giúp các sinh hoạt hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Các sản phẩm của Emmo cũng có nhiều lựa chọn màu sắc, tuy nhiên vẫn thiên về tông màu trung tính như xám, trắng, đen nên dễ kết hợp với nhiều phong cách trang trí nhà cửa.

Ngoài ra bạn có thể lùng mua được một số món đồ trang trí độc lạ tại Emmo như hình dưới đây.

3. TAP CONCEPT

Đường link cửa hàng: https://shopee.vn/tapconcept

TAP Concept là một thương hiệu chuyên về sản phẩm gia dụng từ gỗ cao cấp. Các sản phẩm có thiết kế rất xinh xắn và hiện đại rất phù hợp cho phong cách trang trí tối giản.

Mình nhận thấy TAP chưa có nhiều mặt hàng và giá bán cũng nhỉnh hơn các shop đồ gỗ khác, tuy nhiên các sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng cũng như kiểu dáng độc đáo, ít đại trà. Nếu bạn yêu đồ gỗ và muốn tìm các sản phẩm vừa đẹp và bền thì có thể tham khảo TAP Concept nha!

Bài viết này đã giới thiệu 3 thương hiệu đồ gia dụng trên Shopee mà Ngân rất mê. Mong rằng bạn có thể tìm thấy những lựa chọn phù hợp cho bản thân nha!

Có thể bạn cũng thích

Leave a Comment

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Copyright @2023 Nhà của Ngân

DMCA.com Protection Status